Liên hoan văn nghệ chào mừng 42 năm thành lập khoa Điện 30/10/1972 - 30/10/2014

Thiết thực lập thành tích chào mừng 42 năm ngày thành lập khoa Cơ Khí và khoa Điện (30/10/1972 - 30/10/2014); Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban chủ nhiêm hai khoa và Ban chấp hành Đoàn trường, Liên chi đoàn khoa Cơ khí và liên chi đoàn khoa Điện đã cùng phối hợp chức “Liên hoan tiếng hát sinh viên khoa Cơ khí và khoa Điện chào mừng 42 năm ngày thành lập hai khoa 30/10/1972 – 30/10/2014” vào tối ngày 29/10/2014 tại Hội trường lớn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Đến tham dự và chung vui với thầy và trò hai Khoa Cơ – Điện có sự hiện diện của NGƯT.PGS.TS. Phan Quang Thế - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Hồ Bá Dũng- Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên; Đ/c Lê Xuân Hưng – Phó Bí thư Đoàn trường; đại diện BCH LCĐ Các khoa: Khoa Quốc Tế, Khoa KTOT&MĐL, Khoa Kinh Tế Công Nghiệp, Khoa Sư Phạm Kỹ Thuật, Khoa Xây Dựng Môi Trường, Bộ môn Lý luận chính trị cùng toàn thể các sinh viên trường Đh Kỹ thuật Công nghiệp.

Phát biểu khai mạc Liên hoan, đ/c Hoàng Trung Kiên - Bí thư LCĐ Khoa Cơ khí đã khái quát lại chặng đường 42 năm xây dựng và phát triển của Liên chi Đoàn hai khoa Cơ – Điện với những thành tích đáng tự hào mà tuổi trẻ của hai Khoa đã đạt được, đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển của hai khoa Cơ - Điện.

Trải qua hơn 3 giờ đồng hồ đầy cảm xúc, các khán giả có mặt tại Hội trường lớn đã được thưởng thức một không gian nghệ thuật đầy màu sắc – nơi thể hiện tài năng và bản sắc của các bạn sinh viên hai khoa Cơ – Điện với 18 tiết mục tham gia dự thi. Thành phần Ban giám khảo bao gồm Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Đ/c Lê Xuân Hưng và Cô Nguyễn Thị Thu Hường. Ban giám khảo và khán giả đã đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trải nghiệm những cảm xúc khác nhau qua các tiết mục dự thi: đó là giọng ca đầy hùng tráng và tự hào qua bài hát “Hà Nội Niềm Tin Và Hy Vọng” của chi đoàn K49DKT04, đó là điệu múa uyển chuyển, dịu dàng, phác họa đời sống và chân dung của các cô gái bản Mông xinh đẹp và quyến rũ của các bạn đến từ chi đoàn K49DDT04 và đó còn là điệu nhảy đầy sôi động, khỏe khoắn của các bạn đến từ chi đoàn K49DDT03.

Sau một thời gian làm việc Ban Giám khảo đã lựa chọn các tiết mục đạt giải trong đêm diễn như sau::

1. 02 Giải nhất:

- Hát múa “Tổ quốc nhìn từ biển” - Chi đoàn K47.HTD01

- Tốp ca “Liên khúc hò kéo pháo” - Chi đoàn K47.CĐT

2. 02 Giải nhì:

- Múa tập thể “Việt Nam quê hương tôi” - chi đoàn K48.KDT

- Hát múa “Phiên chợ ngày xuân” của Liên Lớp K46.CCM5 và K47.CDT

3. 02 Giải Ba:

- Đơn ca “Hà Nội niềm tin và hy vọng” - Chi đoàn K49.DKT04

- Đơn ca “Bão nổi lên rồi” - Chi đoàn K49.DKT03

4. 12 giải Khuyến khích được Ban Tổ chức trao tặng cho các tiết mục còn lại.

Ngoài ra, trong đêm nhạc kỷ niệm 42 năm thành lập hai Khoa, các khán giả còn được thưởng thức các tiết mục giao lưu đặc sắc đến từ CLB Gala Sinh viên và phần trò chơi vô cùng thú vị do Ban tổ chức thực hiện.

Chương trình khép lại với niềm hân hoan của tuổi trẻ hai khoa Cơ - Điện và niềm tin của Thầy và Trò vào sự phát triển vững mạnh của hai Khoa Cơ – Khoa Điện trên con đường phía trước.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng:

 


 

 

 

 

 

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn