Thông báo v/v bố trí sinh viên khoa Điện vào ở KTX học kì I năm học 2015-2016

Về việc bố trí sinh viên khoa Điện vào ở KTX học kì I năm học 2015-2016

Căn cứ thông báo Số: 64/TB-ĐHKTCN v/v tiếp nhận sinh viên ở KTX học kì I năm học 2015 – 2016 Tại đây, sơ đồ phòng dành cho SV khoa Điện Tại đây;

Căn cứ vào Quy định về phân cấp trong công tác quản lý sinh viên tại trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp;

Để triển khai công tác bố trí sinh viên khoa Điện vào ở KTX học kì I năm học 2015-2016 được thuận lợi và đúng tiến độ của Nhà trường. BCN khoa Điện đề nghị GVCN và sinh viên các lớp chính quy khoa Điện (kể cả sinh viên K50) thực hiện một số công việc sau:

1. Sinh viên có nguyện vọng ở KXT và thuộc diện phải ở KTX học kì 1 năm học 2015-2016 thực hiện đăng kí nguyện vọng theo mẫu biểu kèm thông báo này.

Chú ý: - Sinh viên xem số lượng và danh sách chi tiết từng phòng trước khi đăng kí.
- Sinh viên phải đăng nhập vào email TNUT (@tnut.edu.vn).
Phòng có màu nền màu hồng là phòng sinh viên nữ.

Thống kê sô lượng các phòng đã đăng kí Tại đây.

Đăng ký theo form dưới đây hoặc tại địa chỉ http://goo.gl/forms/Ok9G35wy6k:

Thời hạn đăng kí: trước ngày 31/07/2015. Sau thời gian trên, BCN khoa Điện kết hợp cùng trung tâm DVTH rà soát và báo kết quả đăng kí và có thông báo cụ thể tiếp theo.

05/08/2015: Kết đăng kí và danh sách sinh viên khoa Điện ở KTX khu A học kì 1 năm học 2015-2016 Tại đây:

Khoa Điện yêu cầu các sinh viên có tên trong danh sách trên thực hiện một số việc sau:

* Thủ tục và nộp tiền phòng

- Sinh viên tới văn phòng TT Dịch vụ tổng hợp (108A6) làm hợp đồng, bản cam kết, nộp 1 ảnh 3x4.

- Nộp tiền phòng: 3.200.000đ/phòng/kì (400.000đ/1SV/kì, phòng 8 người) và nhận biên lai thu tiền.

- Thời gian: từ ngày 05/08 đến 14/08 (thứ 7, chủ nhật trung tâm làm việc bình thường).

* Thủ tục, thời gian chuyển vào KTX

- Thủ tục: sinh viên mang theo biên lai thu tiền phòng.

- Thời gian nhận và chuyển vào phòng: từ ngày 10/8.

* 19h30 tối ngày 14/08/2015 BCN khoa Điện cùng TT Dịch vụ tổng hợp sẽ đi kiểm tra tình hình vào ở KTX của sinh viên khoa Điện.

2. GVCN và sinh viên toàn khoa (kể cả K50) triển khai rộng rãi thông báo này đến sinh viên lớp mình.

3. Các sinh viên được khoa bố trí vào ở KTX phải thực hiện nghiêm chỉnh sự phân công của Khoa. Sinh viên nào không chấp hành sẽ bị trừ ĐRL và xử lý theo quy định của Nhà trường.

Mọi thắc mắc liên hệ Trợ lý sinh viên khoa Điện, Trần Đức Quân sđt 0975.906.359.

Trân trọng thông báo.

BCN KHOA ĐIỆN