KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN KHOA ĐIỆN ( 30/10/1972 – 30/10/2018)

Sáng ngày 08/09/2018, tại sân cỏ nhân tạo trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp, đã chính thức khai mạc Giải bóng đá truyền thống sinh viên khoa Điện 2018 chào mừng 46 năm ngày thành lập Khoa (30/10/1972 – 30/10/2018).

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 46 năm ngày thành lập khoa Điện, được sự cho phép của BCH Đoàn trường, Chi ủy và BCN khoa Điện, Liên Chi đoàn - Liên Chi hội khoa Điện tổ chức “Giải bóng đá truyền thống sinh viên khoa Điện 2018” .

Các vị đại biểu đến dự Khai mạc giải đấu

Đến dự lễ khai mạc có đ/c Hoang Trung Kiên – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên; cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Dung  – Phó chủ tịch công đoàn khoa;  đ/c Trần Ngọc Ánh – Bí thư Liên Chi đoàn khoa Điện; cùng đông đảo các cầu thủ và vận động viên đến từ 38 đội bóng nam và 06 đội bóng đá nữ.

Đ/c Trần Ngọc Ánh – Bí thư Liên Chi đoàn khoa Điện phát biểu khai mạc giải đấu

Giải bóng đá truyền thống sinh viên khoa Điện là một hoạt động thường niên, giúp tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và tập hợp thanh niên, là cơ hội thể hiện niềm đam mê cháy bỏng với môn thể thao vua của sinh viên trong khoa. Đồng thời, giải đấu cũng là cơ hội để các Chi đoàn trong Liên Chi khoa Điện được giao lưu, học hỏi, tạo lập thêm các mối quan hệ, rèn luyện sức khỏe để học tập và công tác được tốt hơn.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó chủ tịch Công đoàn  khoa Điện phát biểu ôn lại truyền thống 46 năm xây dựng trưởng thành và phát triển của khoa Điện và tặng hoa chúc mừng giải đấu

Phát biểu ôn lại truyền thống 46 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của khoa Điện, Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung đã khẳng định giải đấu lần này một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh phong trào TDTT của đoàn viên, thanh niên trong khoa Điện.

Quý vị đại biểu cùng các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm

Giải đấu năm nay dự kiến khởi tranh từ ngày 01/09/2018– 30/10/2018 với 38 đội bóng nam và 06 đội bóng nữ đến từ các Chi đoàn trong Khoa. Sau mùa giải 2017, các đội bóng đã có 1 năm để luyện tập sức khỏe, kỹ thuật và định hình lối chơi, hứa hẹn sẽ mang đến giải đấu 2018 những trận so tài đầy hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Đặc biệt đối với các bạn Tân sinh viên K54, đây sẽ là cơ hội để được trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ từ sân chơi tại môi trường đại học. Chúng ta cùng hy vọng đó là sẽ là những ngày tháng rực lửa và cuồng nhiệt, cháy hết mình cùng trái bóng tròn và tinh thần thể thao cao thượng.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc:

Cầu thủ Trần Văn Hùng – Chi đoàn K50TĐH01 đại diện các cầu thủ phát biểu xin hứa thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao

Đ/c Vũ Xuân Tùng – Bí thư Chi đoàn Giáo viên thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ


Một số diễn biến trong 04 trận khai mạc giải đấu

Tin mới hơn

Tin cũ hơn