Giờ học trên phòng thí nghiệm của SV ngành Kỹ thuật điều khiển&Tự động hóa

Với định hướng ứng dụng, học đi đôi với hành, chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa tại Khoa Điện TNUT được xây dựng với sự phối hợp của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Thiết bị thí nghiệm thực hành là các thiết bị hiện đại nhất đang được doanh nghiệp triển khai ngoài thực tiễn. Do đó, các kỹ sư Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa của Khoa Điện TNUT có thể đáp ứng ngay công việc khi tốt nghiệp.

Hình ảnh giờ học trên phòng thí nghiệm của sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.
     💥Các bạn sinh viên được học tập và nghiên cứu trên các hệ thống thiết bị hiện đại với công nghệ tự động hóa hàng đầu đến từ Mitsubihsi Electric, Siemens và SMC...
     ⚡️Với các thiết bị này giúp bạn sinh viên ngành Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa tiếp cận công nghệ hiện đại và làm chủ các hệ thống tự động trong các nhà máy của tập đoàn Samsung, Foxconn, Luxshare… ngay từ khi học tại trường, sinh viên có thể đáp tốt yêu cầu của các doanh nghiệp ngay khi tốt nghiệp!

Tin bài: Truyền thông Khoa Điện TNUT

TIN CŨ HƠN