Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Hệ thống điện, đợt 1 năm 2024

Ngày 09.03.2024, tại Khoa Điện - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (TNUT) đã diễn ra lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành HỆ THỐNG ĐIỆN với 2 hội đồng.

Hội đồng đã nghe báo cáo đồ án tốt nghiệp với các đề tài tập trung thực hiện thiết kế, chế tạo các hệ thống bảo vệ rơ le và điều khiển hệ thống điện trên phần mềm OneATS và rơle bảo vệ của SEL tại phòng thí nghiệm SCADA và Bảo vệ hệ thống điện, đây là sản phẩm hợp tác giữa công ty ATS và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Do đó,  các tân kỹ sư Hệ thống điện của TNUT có thể đáp ứng được ngay công việc vận hành, thiết kế các hệ thống điện, hệ thống SCADA và điều khiển hệ thống điện, nhà máy điện và các hệ thống điện công nghiệp...

Sinh viên báo cáo đề tài tốt nghiệp

Đại diện nhóm thiết kế báo cáo đề tài tốt nghiệp

Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư Hệ Thống Điện

Xin được chúc mừng thầy cô và các bạn sinh viên, chúc các tân kỹ sư luôn thành công và tiếp tục vững bước trên chặng đường tiếp theo!
Tin bài: truyền thông khoa điện