Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Tự động hóa công nghiệp đợt 1 năm 2024

Ngày 18.03.2024, tại Khoa Điện - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (TNUT) đã diễn ra lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 1, học kỳ 2 năm học 2023-2024 của sinh viên chuyên ngành Tự Động Hoá Công Nghiệp với 5 hội đồng gồm 134 sinh viên báo cáo tốt nghiệp.

Các đề tài tập trung thực hiện thiết kế, chế tạo các hệ thống tự động hóa công nghiệp với tính thực tiễn cao, sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại được sự hợp tác và phối hợp của các tập đoàn, công ty chuyên về tự động hóa lớn Siemens, Mitsubishi, SMC... Do đó, cùng với quá trình thực tập thực tế tại các nhà máy xí nghiệp, các tân kỹ sư Tự động hóa công nghiệp của TNUT đã sẵn sàng cống hiến cho quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước mà không cần phải trải qua quá trình làm quen và đào tạo tại thiết bị thực tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp...

Xin được chúc mừng thầy cô và các bạn sinh viên, chúc các tân kỹ sư luôn thành công và tiếp tục vững bước trên chặng đường tiếp theo!

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm với các tân kỹ sư tại các hội đồng!

Tin bài: truyền thông khoa điện