Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp đại học đợt 1 năm 2024 tại TNUT

Ngày 9/06/2024 trong không khí trang trọng và tự hào, chúng ta cùng chung vui trong buổi Lễ tốt nghiệp của sinh viên Khoa Điện nói riêng và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nói chung.

Đến dự và trao bằng có PGS.TS Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo đại diện cho các phòng ban khoa và đặc biệt có sự tham dự của đông đảo quí phụ huynh chúc mừng các bạn tân kỹ sư.

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu hành trình đầy nỗ lực và nhiệt huyết của các bạn sinh viên, là bước đệm vững chắc cho những ước mơ và hoài bão chinh phục tương lai. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành thành thạo cùng tinh thần ham học hỏi, sáng tạo, các tân kỹ sư Điện hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên những đột phá trong lĩnh vực công nghệ, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội. Xin chúc mừng các tân kỹ sư Điện đã hoàn thành xuất sắc chương trình học! Chúc các bạn luôn giữ vững đam mê, sáng tạo và thành công trên con đường phía trước!

Hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng!

Tin bài: Truyền thông Khoa Điện

TIN CŨ HƠN