Tự hào sinh viên Khoa Điện đạt giải cao trong kỳ thi Olimpic toán học môn giải tích năm 2024

02 SINH VIÊN TNUT ĐẠT GIẢI BA OLYMPIC TOÁN HỌC TOÀN QUỐC MÔN GIẢI TÍCH NĂM 2024
Từ ngày 8/4 đến 13/4/2024 Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tham gia cuộc thi Olympic Toán học Toàn quốc năm 2024 và xuất sắc đạt 02 giải Ba Olympic Toán học toàn quốc môn Giải tích năm 2024.
Kỳ thi Olympic toán học sinh viên, học sinh lần thứ 30 năm nay được tổ chức tại Đại học Duy Tân (TP. Đà Nẵng), do Hội Toán học Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức lễ khai mạc có sự tham gia của 95 trường Đại học trên cả nước với số thí sinh kỷ lục là hơn 700 sinh viên.
02 Sinh viên đạt giải Ba Olympic Toán học toàn quốc môn Giải tích năm 2024 của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp là các sinh viên xuất sắc của Khoa Điện:
     ❣️Sinh viên: Bùi Thị Nguyệt
         Lớp: K57TĐH-CLC.01
         Ngành: Tự động hoá XNCN
         Khoa: Điện
     ⚡️Sinh viên: Nguyễn Trung Liệu
         Lớp: k58TĐH-CLC.k02
         Ngành: Tự động hoá XNCN
         Khoa: Điện

Xin chúc mừng thành tích đáng tự hào của thầy và trò Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và sinh viên Khoa Điện!!!!

Đội tuyển chụp ảnh lưu niệm
Thầy cô và đội tuyển toán học Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp
Sinh viên Bùi Thị Nguyệt - Khoa Điện đạt giải ba môn giải tích