100% các chương trình đào tạo của Khoa Điện đạt kiểm định chất lượng

100% các chương trình đào tạo của Khoa Điện đã đạt kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo.

- Ngày 24 tháng 12 năm 2023, chương trình đào tạo Kỹ sư Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa đã được tổ chức kiểm định AUN (mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á) chứng nhận đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á.

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của AUN

- Ngày 16 tháng 03 năm 2023, chương trình đào tạo Kỹ sư Kỹ thuật điện đã được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội