Khai mạc giải bóng chuyền hơi sinh viên Khoa Điện năm 2024

Vào ngày 12/4/2024, Liên chi đoàn - LCH sinh viên Khoa Điện đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2024 nhằm Chào mừng Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn khoa Điện. Mặt khác, đây cũng là vừa là hoạt động giúp cho các bạn sinh viên nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, vừa là sân chơi cho các bạn thể hiện sự năng động và khéo léo, tài năng của mình với môn thể thao Bóng chuyền, tạo nên một không khí vô cùng sôi động và hào hứng!!!

Xin chúc cho các bạn Sinh viên đạt thành tích cao trong giải đấu, chúc một mùa giải diễn ra thành công tốt đẹp.
Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn Lãnh đạo khoa Điện, BCH Đoàn trường đã quan tâm, cảm ơn các đồng chí trong Ban tổ chức và cảm ơn các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia, góp phần cho sự thành công lớn cho chương trình!!!

Đại biểu và vận động viên chụp ảnh lưu niệm
Đ/c Trần Thị Hải Yến - BT LCĐ đọc diễn văn khai mạc
Đại diện BCH đoàn trường tăng hoa chúc mừng
Đại diện BCN khoa tăng hoa chúc mừng