Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện, đợt 1 năm 2024

Ngày 04.03.2024, tại Khoa Điện - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (TNUT) đã diễn ra lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 1, học kỳ 2 năm học 2023-2024 của sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Điện.

Nội dung của các đề tài tập trung thực hiện thiết kế, chế tạo các hệ thống điện trong dân dụng như hệ thống cung cấp điện cho tòa nhà, hệ thống giám sát và điều khiển cung cấp điện cho tòa nhà, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống ATS... và các hệ thống tự động hóa trong dân dụng và công nghiệp như hệ thống điều khiển chuyển động hệ AC servo 2 trục sử dụng PLC, hệ thống rửa xe tự động... với các đề tài sử dụng thiết bị thực tế gắn với các bài toán cụ thể trong công nghiệp và dân dụng, các tân kỹ sư Kỹ thuật điện luôn tự tin và sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động chất lượng cao hiện nay.

Sinh viên báo cáo đề tài giám sát và chuyển nguồn tự động tòa nhà
Nhóm nghiên cứu báo cáo đề tài
Sinh viên báo cáo đề tài hệ thống rửa xe tự động
Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm với các tân kỹ sư tại các hội đồng!
Xin được chúc mừng thầy cô và các bạn sinh viên, chúc các tân kỹ sư luôn thành công và tiếp tục vững bước trên chặng đường tiếp theo!
Tin bài: Truyền thông khoa điện