LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SỸ KHÓA K25 NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN & TỰ ĐỘNG HÓA

💥Sáng ngày 4 tháng 8 năm 2024, tại Khoa Điện, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, đã diễn ra buổi lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sỹ ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá khóa 25. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, thu hút sự tham gia của các thầy cô giáo, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của các học viên.

✍️Buổi lễ bao gồm phần trình bày và bảo vệ của các học viên với các đề tài nghiên cứu có giá trị cao, đóng góp quan trọng cho ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá như:
- Đề tài: "Thiết kế hệ thống điều khiển ổn định nhiệt độ cho máy sấy sao chè áp dụng tại các hợp tác xã chế biến chè quy mô vừa và nhỏ " - Học viên Dương Thị Thanh Huyền
- Đề tài: "Thiết kế bộ điều khiển cho lò sấy công nghiệp" - Học viên Nguyễn Thị Linh
- Đề tài: "Nghiên Cứu Giải Pháp giảm điện áp Common - Mode cho nghịch lưu tăng áp ba pha ba bậc hình T không cách ly" - Học viên Tô Văn Thông...

🎉Chúc mừng các học viên đã bảo vệ thành công các kết quả nghiên cứu của mình. Chúc các học viên thật nhiều sức khoẻ và đạt nhiều Thành Công tại đơn vị công tác và trong tương lai. 🥰
Một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ!

Tin bài Truyền thông Khoa Điện TNUT