Trao quyết định bổ nhiệm Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023

image001.jpg

Các GS.TS, PGS.TS nhận quyết định bổ nhiệm chức danh năm 2023

Đến tham dự với chương trình có: PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Vũ Ngọc Pi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các lãnh đạo đơn vị trong trường.

Năm 2023 Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã đạt được nhiều kết quả xuất sắc trong nhiều mảng công tác trong đó có công tác phát triển đội ngũ với 01 giáo sư và 09 phó giáo sư được Hội đồng chức danh nhà nước công nhận đạt chuẩn. Hôm nay, Nhà trường long trọng tổ chức chương trình công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh cho các Giáo sư, Phó Giáo sư được công nhận năm 2023.

Các thầy cô đạt chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư năm 2023 gồm có:

- GS.TS Vũ Ngọc Pi

- PGS.TS Đỗ Trung Hải

- PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Nga

- PGS.TS Lê Xuân Hưng

- PGS.TS Vũ Văn Thắng

- PGS.TS Dương Thế Hùng

- PGS.TS Nguyễn Đình Ngọc

- PGS.TS Phạm Minh Tân

- PGS.TS Nguyễn Hồng Quang

- PGS.TS Ngô Minh Tuấn

image003.jpg

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định cho GS.TS Vũ Ngọc Pi

image005.jpg

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho PGS.TS Đỗ Trung Hải

image007.jpg

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS Phạm Minh Tân

image009.jpg

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS Nguyễn Hồng Quang

image011.jpg

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS Vũ Văn Thắng

image013.jpg

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS Ngô Minh Tuấn

image015.jpg

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS Lê Xuân Hưng

image017.jpg

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS Dương Thế Hùng

image019.jpg

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Nga

image021.jpg

PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS Nguyễn Đình Ngọc

Với kết quả đạt được ở trên cho sự nỗ lực rất lớn của các Thầy/Cô trong công tác học tập nâng cao trình độ và nghiên cứu khoa học. Đồng thời cho thấy sự quan tâm của Nhà trường trong công tác phát triển đội ngũ nhất là đội ngũ có trình độ cao. Năm 2023 đánh dấu bước phát triển vượt bậc là trường có số lượng GS, PGS được bổ nhiệm nhiều nhất trong các trường thuộc Đại học Thái Nguyên.

Trong khuôn khổ của buổi lễ hôm nay, để ghi nhận các thành tích xuất sắc trong các hoạt động giảng dạy, NCKH và các hoạt động chuyên môn cũng như các công tác khác, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã có quyết định khen thưởng đột xuất cho các thầy, cô giáo đã được bổ nhiệm chức danh GS, PGS lần này.

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!