🌷☘️Hội thảo NCKH Sinh viên 2024

Sáng ngày 29.10.2024 tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - TNUT đã diễn ra Hội thảo NCKH Sinh viên 2024, khai mạc tại HTL và sau đó báo cáo chia về 14 Tiểu ban được trình bày tại 14 Hội trường Nhà A9. Khoa Điện rất vinh dự được góp mặt với số lượng tiểu ban và đề tài nhiều nhất trong toàn trường: với 3 tiểu ban và 23 đề tài trong tổng số 113 đề tài của toàn trường.

📚1. Tiểu ban: TỰ ĐỘNG HÓA - KỸ THUẬT ĐIỆN 1
Chủ trì: TS. Đặng Ngọc Trung
TS. Lê Tiên Phong
Thư ký: KS. Triệu Thị Ánh Chinh
Địa điểm: Phòng 203-A9 gồm 8 đề tài

📚2. Tiểu ban: TỰ ĐỘNG HÓA – KỸ THUẬT ĐIỆN 2
Chủ trì: TS. Nguyễn Thị Thanh Nga
TS. Dương Quốc Hưng
Thư ký: KS. Nguyễn Thị Phương Thảo
Địa điểm: Phòng 204-A9 gồm 8 đề tài

📚3. Tiểu ban: TỰ ĐỘNG HÓA – KỸ THUẬT ĐIỆN 3
Chủ trì: TS. Nguyễn Hiền Trung
TS. Nguyễn Tiến Dũng
Thư ký: ThS. Dương Quỳnh Nga
Địa điểm: Phòng 205-A9 có 7 đề tài

Hội thảo Nghiên cứu Khoa học cho Sinh viên là một sân chơi rất bổ ích giúp định hướng, hình thành ý tưởng NCKH và các bạn SV được trình bày, báo cáo, đóng góp ý kiến của các Thầy cô và các bạn SV nhằm góp phần thúc đấy Sáng tạo Khoa học, đăng ký tham gia các đề tài SV và tham gia các cuộc thi Sáng tạo SV của Khoa, nhà trường và tiến đến tham gia các cuộc thi cấp Quốc gia

Dưới đây là các hình ảnh của buổi Hội thảo hôm nay, buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Tin bài: Truyền thông Khoa Điện TNUT